Tìm hiểu về chất lượng của mẫu giày đá bóng cao cổ Nike Dynamic Fit

Hiện nay rất nhiều cầu thủ đang mang những đôi giày đá bóng cổ cao của NIKE nhưng phải “tự thiết kế lại” bằng cách cắt bớt phần cổ giày hoặc họ chọn cách chuyển hẳn sang phiên bản cổ thấp của Magista, Hypervenom và Mercurial. Ở bài viết này chúng tôi sẽ có cái nhìn kỹ hơn cũng như phân tích sâu hơn về vấn đề của Nike với thiết kế cổ Dynamic Fit này.

Tham khảo: //www.sport9.vn/

Vào tháng 5/2014, Nike đã cho ra mắt một thiết kế hoàn toàn mới – đó là phần cổ giày Dynamic Fit ở Magista Obra và Mercurial Superfly.

NHỮNG CẦU THỦ VỚI PHẦN CỔ DYNAMIC FIT THẤP HƠN SO VỚI PHIÊN BẢN THƯỜNG.

Đây là hình ảnh đôi giày của Cristiano Ronaldo đã được cắt bớt phần cổ giày.

Chỉ có một số ít cầu thủ được nhận những đôi giày đã được NIKE sửa đổi theo ý kiến của họ, những đôi giày đặc biệt này được làm thủ công và chỉ được thực hiện ở nhà máy sản xuất giay da bong NIKE ở Montebelluna, Italy. Vậy nên không có gì lạ khi Cristiano Ronaldo, người gặp vấn đề với phần cổ Dynamic Fit trong đợt World Cup 2014, đã ngay lập tức trực tiếp nhận được phiên bản sửa đổi từ NIKE sau khi anh đã phải tự mình cắt bỏ bớt phần cổ Dynamic Fit trên đôi giày của mình.

Neymar cũng là một trong những cầu thủ được NIKE thiết kế giành riêng một đôi giày với phần cổ thấp hơn phiên bản thông thường. Thậm chí ngôi sao người Brazin còn thường xuyên thay đổi giày bằng một lựa chọn hoàn toàn mới lạ và chỉ có anh mới có được đó là đôi giày có phần upper của Hypervenom 1 với thiết kế cổ Dynamic Fit của Hypervenom 2 và phần đế giay da bong của Tiempo Legend.

Xem thêm: giày bóng đá chính hãng Mizuno

Tuy nhiên đây chỉ là một trong số rất rất ít những cầu thủ là ngoại lệ của việc thay đổi tiêu chuẩn của một đôi giày NIKE.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *