Tham khảo vùng đất hoang sơ và cổ kính tại đất nước chùa Tháp

Chuyên tour du lịch campuchia  sẽ đưa bạn đến với thủ đô Phnom Penh với những địa điểm du lịch nổi bật và thú vị. Điều ấn tượng với du khách là được trải qua cái nắng dễ chịu và sự thân thiết của người dân tại thủ đô này. Con người Campuchia thật dễ mến với những nụ cười ấm áp và thân thiện. Phnom Penh là một vùng đất đặc biệt, không quá nhộn nhịp và ồn ào nhưng vẫn giữ được nét cổ kính và hoang sơ.

Tại thủ đô Phnom Penh có nhiều địa điểm thu hút khách du lịch từ trong nước và quốc tế như nhà ga Đường sắt, khách sạn Hoàng gia, Chợ trung tâm Phsar Thom Thmey, tượng đài độc lập, chợ 4 mắt,… bạn sẽ có thể cảm nhận được cuộc sống sôi động ở tại nơi đây. Nét văn hóa của người Campuchia vẫn giữ được những nét văn hóa xưa như tục treo rèm hồng kén chồng mà rất ít quốc gia nào còn giữ nét phong tục đó.

Buổi tối của Phnom Penh không khí mát dịu, trong lành, khá yên tĩnh, du khách có thể đến nghĩ dưỡng tại khách sạn Nagaworld nằm ở ngay vị trí trung tâm của thủ đô, di dọc con phố là cung điện Hoàng gia, đi dọc xuống dưới là Tòa thị chính mới của thành phố và trung tâm hội nghị mới, khu ẩm thực và trung tâm thương mại. Tản bộ nơi đây bạn sẽ nhận được những nụ cười thân thiện và sự nhiệt tình của người dân địa phương ở đây.

Khu nghỉ dưỡng ven biển Sihanouk và khu du lịch sinh thái tại tỉnh phía Đông Bắc Rattanakiri và Mondulkiri, khu đền Angkor Wat ở tỉnh Siem Reap là những điểm du lịch hấp dẫn mà du khách Du lịch campuchia có thể ghé thăm. Trong đó, đền Angkor đã thu hút lượng khách du lịch khi đến tham quan đất nước chùa Tháp. Ngôi đền được xây dựng từ thế kỷ 12 là quần thế lớn nhất trong các quần thể kiến trúc đền đài trên thế giới.

Bên cạnh đó, đền Ta Prom cũng đã thu hút du khách bởi dáng vẻ cổ xưa của ngôi đền, những tầng kiến trúc được đá xếp chồng với nhau, những nét điêu khắc tinh xảo,… khiến bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời như lạc vào xứ sở huyền bí. Buổi tối tại Siem Reap thật lung linh sắc màu với khu chợ đêm với vũ điệu truyền thống, bạn có thể được thưởng thức những món ăn ngon tại nhà hàng Koulen II để xem múa Apsara cũng là điểm khá thú vị.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *