Tham khảo việc Yêu Thương Hãy Quay Về Với Người Con Yêu Thương

Hai năm đã trôi qua rồi anh nhỉ. Sau ngần ấy thời gian chúng ta xa cách, và có lẽ là xa cách nhau mãi mãi. Cuộc đời này đã khiến chúng ta không duyên không nợ với nhau. Nhưng bao nhiêu chuyện em làm ra thật chẳng có tí nào xứng đáng với anh.

Sự ra đi của em, và hôm nay đây em mang trên mình trách nhiệm nặng nề. Làm sao đây anh nhỉ, em tự nhủ và tự trách, tự thương cho bản thân mình. Cuộc đời em, những chuỗi ngày còn lại em không dám mơ, dù đó là một giấc mơ không tốn tiền. Mất anh, có nghĩa là em đã mất tất cả.

thám tử Quận 5  , người có thể làm bao nhiêu chuyện để giữ hạnh phúc, để tìm ra bằng chứng cho người khác. Nhưng anh lại không giữ được hạnh phúc cho chính mình. Chắc mãi mê công việc nên anh đành mất em. Em biết thế nào anh cũng nghĩ những chuyện như vậy. Nhưng tất cả mọi chuyện chính là lỗi do em, anh không có bất kì sai sót nào cả.

Kết thúc tại nơi đây, có lẽ sẽ làm anh thêm đau khổ. Em cũng vậy, nhưng về sau khi anh tìm được nửa yêu thương của mình thì anh lại càng hạnh phúc hơn. Không ai tin em là người cao cả như vậy…Nhưng cuối cùng em cũng đã làm được. Em đánh đổi tất cả: Gia đình, người yêu em. Để nhường hạnh phúc lại cho anh là tâm trạng của một thân chủ đến với thám tử Quận 10 chúng tôi.

Hãy trân trọng em anh nhé, xin đừng bao giờ nghĩ xấu về em. Con người em không xấu như những gì anh nhìn thấy. Em yêu, và em sống bằng tất cả con tim này. Xin hạnh phúc, yêu thương hãy về với người con yêu thương. Thời gian, khoảng cách có lẽ chúng ta xa nhau thật đấy, nhưng trong tâm trí em anh vẫn đứng một vị trí không bao giờ dịch chuyển được.

 

 

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *