Tham khảo việc Còn Đâu Những Yêu Thương Mà Anh Đã Chối Từ

Vợ ơi anh thật sự xin lỗi về những chuyện anh đã làm nên trong cuộc sống hôn nhân này. Anh biết mình đã thật sự sai thật rồi. Anh đã biết lỗi mình rồi, và cái ngày em thuê văn phòng thám tử Quận 2  giám sát anh, em đến bắt quả tang anh…Cái ngày ấy đã khiến anh nhận ra đâu là hạnh phúc thật sự của một gia đình. Anh thấy được tất cả những yêu thương mà từ trước giờ anh không nhận thấy.

Xin lỗi em về tất cả mọi chuyện. biết rằng những câu xin lỗi không thể xoá nhoà với em trong cuộc sống này. Anh thấu hiểu được cảm giác em bây giờ, nó hỗn tạp và rất khó xử phải không em. Những giọt nước mắt vợ đã rơi, lòng yêu thương, ghen tuông và thù hận đã trỗi dậy. Có yêu mới có ghen và có thù có hận.

Anh đã làm nên tội thì anh không trách được gì nơi em. Em bước chân ra đi khiến anh biết đâu mới là hạnh phúc thật sự, hạnh phúc anh từng có mà cố kiếm tìm nơi đâu. Giờ này nhớ nhung, muốn ăn bữa cơm gia đình cũng không được nữa… là sự việc của một thân chủ đến vớthám tử Quận 3 chúng tôi

Còn đâu những yêu thương mà anh đã chối từ, còn đâu người vợ chờ anh mỗi buổi tối…Những hình ảnh thân thuộc đôi khi phát chán hôm nay đã không còn nữa, em đã đi mất rồi. Chính tại ai mới có cuộc sống như ngày hôm nay, chính tại ai mà cuộc sống hôn nhân tan rã.

Hãy tha thứ cho anh và cho anh cơ hội để làm lại cuộc đời em nhé. Cho anh được chăm sóc em thêm một lần nữa trong cuộc đời, hãy tha thứ và quay về bên anh em nhé.

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *