Tham khảo việc biết mỉm Cười Cho Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn

Cuộc sống của một người, hay nói cách khác là đời người chỉ có sáu mươi năm. Trong ngần ấy sáu mươi năm ngắn ngủi mình đã bên nhau, và không biết chúng ta đã làm gì cho nhau chưa. Yêu thương cho nhau có trọn vẹn không…Nhìn lại quãng đường hai vợ chồng mình cùng bước mà em thấy nghẹn lòng là tâm trạng một thân chủ của Thám tử quận gò vấp chúng tôi.

Nhắc đến gia đình sao tôi lại ứa trào nước mắt, buồn khi nhắc đến người chồng của mình. Cuộc đời con gái sống bên cha mẹ chưa bao lâu, chữ hiếu chưa đáp đền nay lại phải ra đi làm dâu nơi khác.

Cứ tưởng khi bên chồng con hạnh phúc sẽ mỉn cười, nhưng tìm được người hiểu mình sao quá khó khăn, có phải tạo hoá thích trêu ngươi người khác. Cuộc sống của em đã hơn năm mươi năm thì đã có ba mươi năm làm dâu nơi nhà anh, cũng đã cùng anh sanh được hai người con.

Giờ này chúng cũng đã thật sự lớn khôn và đã thành gia lập thất. Cuộc đời cha mẹ như thấy mỉn cười. Mong rằng tuổi già mình mãi bên nhau, cùng nhau quạt nồng ấm lạnh và hưởng những tháng ngày còn lại…Nhưng mọi chuyện lại không như mình nghĩ. Anh bảo em phải làm sao trước hoàn anh trớ trêu này hả anh.

Thật sự em rất buồn khi hay tin anh có người mới bên ngoài, và người ấy lại đáng tuổi con cháu của mình…Em đã biết tất cả, em chẳng phải thuê Thám tử quận phú nhuận hay gì giám sát anh. Cuộc sống vợ chồng đã hơn ba mươi năm nay, cái tính cái tình cho nhau không thấu được hay sao mà hôm nay anh lại như vậy.

Tin dữ như giết chết em…Nỗi buồn át tất cả, buồn vì cuối đời mà chẳng được yên, buồn vì người chồng bao năm chung chăn chung gối lại làm ra những chuyện xấu hổ như vậy…Thôi thì tôi chọn cách ra đi để anh được giải thoát, hãy sống vui bên người mà ông đã chọn.

Tình nghĩa vợ chồng chẳng thắng nổi cái tình kia…Thôi thì ngậm nước mắt ra đi, mỉn cười cho cuộc đời tươi đẹp.

 

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *