Tham khảo về thế hệ mới của dòng giày bóng đá Nike Magista II biquyetchung.com đã chính thức được ra mắt thị trường

Thế hệ mới của dòng giày bóng đá Nike Magista II đã chính thức được ra mắt ngay sau khi Euro kết thúc. Cếu có một tuyển thủ nào sử dụng dòng giày Nike Magista mà lọt vào trận chung kết Euro thì ngày đó đã là ngày 11/07. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp siêu phẩm cao cổ Nike Magista Obra II, chắc chắn sẽ xuất hiện rộng rãi tại Olympics Rio 2016 tại Brazil.

Tham khảo: Giày bóng đá Mizuno chính hãng

Các cầu thủ được tài trợ như Mario Gotze, Blaise Matuidi và David Luiz sẽ là đầu tàu sử dụng Nike Magista Obra II cao cổ, còn những những thích mẫu cổ thấp truyền thống là Sergio Busquets và Andrés Iniesta. Concept của dòng giày bóng đá Nike Magista tương tự như thế hệ trước, được thiết kế dành cho các tiền vệ sáng tạo.

Colorway đầu tiên của Obra II mang màu vàng chanh chủ đạo- màu volt, phối màu đỏ và xanh lá, hãng sử dụng công nghệ màu sắc rất phức tạp khiến chúng ta rất khó để miêu tả bằng lời. Logo Nike lớn chạy dọc thân giày màu đen, không thể không nhắc đến chiếc cổ cao Nike Dynamic Fit được thiết kế khác biệt, đó là một sự phối màu chứ không đồng nhất như trên thế hệ đầu. 2 bên là 2 khu cực lõm xuống mô phỏng 2 mắt cá chân.

Về công nghệ, Nike vẫn sử dụng Nike Flyknit để chế tạo upper, tuy nhiên cấu trúc đã thay đổi khi kiểu “ball texture” thay cho kiểu tổ ong cũ, trông rất lạ mắt khi có các chấm tròn nổi trên uppeer. Chúng ta không có gì phải phân tích nhiều về chất liệu Nike Flyknit, kiểu vật liệu dạng sợi siêu bền, siêu nhẹ, tối ưu khi tiếp xúc với bóng. Công nghệ bất di bất dịch trên hàng top-end là Nike ACC đương nhiên không thể thiếu, nó hỗ trợ cực tốt cho khả năng kiểm soát bóng của cầu thủ.

Giày bóng đá Nike Magista II được thiết kế lại kết cấu đế, ở gót chân không còn bộ phận bảo vệ gót chân nữa, mà sử dụng ” Protective Supernatual Framework” ở midsole nhằm bảo vệ chân từ phía trong và đem lại sự ổn định. Đinh giày được làm lại trông mượt mà hơn, trên một mẫu giày đinh FG có kết hợp đinh giày kiểu trụ tròn, kiểu tam giác và kiểu thanh. Phía gót chân gồm 4 đinh, phía mũi chân gồm 10 đinh. Đế giày kiểu mới này có trọng lượng nhẹ hơn: 60g so với 85g.

Giá tham khảo một đôi giày bóng đá Nike Magista Obra II tại Châu Âu vào khoảng 300 USD, cao hơn 25 USD so với thệ hệ cũ, được bán lẻ ra thị trường sau ngày 24/07 qua Nike Football App. Tất nhiên Nike có sản xuất các phân khúc thấp hơn như Magista Opus, Magista Orden và Magista Onda với đầy đủ các loại đinh SG, FG, AG, TF và IC.

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *