Tham khảo về những mẫu áo bóng đá không logo khiến dân yêu bóng đá mê mẩn

Áo bóng đá không logo với đặc điểm dễ mặc, chất tốt và đặc biệt có thể in tên, logo riêng luôn là niềm thích thú của các cầu thủ. Cùng điểm mặt những mẫu áo bóng đá không logo khiến dân yêu bóng đá mê mẩn.

Tham khảo: bỏ sỉ quần áo bóng đá

1. Adidas Tiro 13 LS

Top những mẫu áo bóng đá không logo luôn điểm tên của kẻ tiên phong Adidas.  Thiết kế ấn tượng của mẫu áo Tiro 13 với các điểm nhấn ở tay, cổ áo và hông áo sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp nam tính và thời trang nhất.

Áo được làm từ 100% polyester với công nghệ Climate giúp áo chống thấm ngược và thoáng mát, bổ sung lưới ở 2 bên hông và trên cánh tay giúp tạo sự dễ chịu tối đa cho người mặc.

  2. Adidas Tabela 14 LS

Về thiết kế, Adidas Tabela 14 có cổ chữ V, 3 sọc dọc cánh tay và thân áo là những sọc chéo nổi và logo adidas được thêu cẩn thận trên ngực.Thiết kế không quá mới mẻ nhưng đủ cho một cầu thủ cảm thấy thoải mái trên sân.

Công nghệ ClimaLite giúp bạn giữ ấm cơ thể, thoáng mát từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc trận đấu.

3. Adidas Squadra 13 LS

Trong top 3 còn phải kể đến Squadra 13. Mẫu áo bóng đá này được Adidas ứng dụng công nghệ Clima Lite giúp tăng khả năng xử lý độ ẩm, cho áo luôn trong tình trạng khô thoáng nhất. Thiết kế kiểu cổ điển với cổ tròn và 3 sọc dọc tay áo nhưng  Squadra 13 vẫn được rất nhiều fan bóng đá yêu thích. Bạn có thể kết hợp với bất cứ mẫu quần nào của Adidas đều ổn.

Liên hệ: đặt áo bóng đá

4. Nike Park Derby

Nike Park Derby là thiết kế khá nổi tiếng của Nike. Được làm từ 100% polyester, mẫu áo này được xem là khá nhẹ, giúp người mặc luôn tìm thấy sự thoái mái, dễ chịu và hỗ trợ chuyển động tối đa. Công nghệ Dri-fit cũng giúp áo kiểm soát độ ẩm tốt hơn.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *