Tham khảo về giá vòng cao su đeo tay biquyetchung.com là bao nhiêu 1 chiếc?

Bạn đang cần làm vòng tay cao su cho nhóm bạn, hoặc cho công ty mình. Bạn băn khoăn không biết giá vòng cao su đeo tay là bao nhiêu 1 chiếc? Vòng này in logo có đắt không. Giá bao nhiêu là hợp lý và có đủ ngân sách cua công ty mình không?

Tham khảo: Cơ sở sản xuất móc khóa giá rẻ – Chất lượng tốt

1/ Vòng tay này các công ty quà tặng ít khi niêm yết giá tại sao?

  • Do giá cả phụ thuộc vào số lượng. Nếu bạn làm số lượng càng nhiều thì giá tất nhiên sẽ càng rẻ
  • Giá phụ thuộc vào cách in ấn: Nếu bạn muốn vòng rẻ thì nên làm in thường. Còn muốn vòng tay đẹp thì nên in dập chìm, dập nổi
  • Phụ thuộc vào kích thước vòng tay. Vòng tay có bản vòng càng to thì giá cũng cao hơn so với bản vòng nhỏ hơn
  • Thiết kế in ấn vòng tay nữa. Nếu vòng tay các ban in 1-2 màu thì giá rẻ hơn in 3-4 màu hoặc in nhiều thiết kế. Vì mỗi vòng chúng tôi sẽ phải làm 1 khuôn riêng biệt. Nếu bạn làm nhiều thiết kế đồng nghĩa với việc nhà sản xuất sẽ phải làm nhiều bản in và chi phí cũng theo đó tăng lên.

Chính vì giá cả có sự khác nhau đó, không như bán lẻ. Nên các nhà sản xuất rất khó niêm yết giá vòng. Và khuyến khích khách hàng liên hệ với người tư vấn để được báo giá chính xác nhất.

Bạn thấy giá vòng cao su để 2-3k? Nhưng khi bản hỏi thì giá lại cao hơn rât nhiều so với mức giá đó. Tại vì giá 2-3k/ vòng là giá cho số lượng vài nghìn chiếc trở lên. Tuy nhiên CHÚNG TÔI có thể đưa cho quý vị mức giá tham khảo như sau

2/ Giá vòng cao su tham khảo

  • Số lượng từ 100-200c: giá trên 10k/ vòng
  • Số lượng trên 1,000c: giá khoảng trên đưới 5k/ vòng
  • Số lượng 5,000c, giá khoảng 2-3k/ vòng

Nếu bạn đang cần tìm giá vòng tay cao su. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có các kênh hỗ trợ trả lời vô cùng đơn giản:

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *