Tham khảo về dịch vụ quay phim chuyên nghiệp biquyetchung.com với thiết bị flycam như thế nào?

Sử dụng Flycam trong phim quảng cáo đang dần trở thành một đột phá mới nhằm tạo nên những thước phim sinh động, hình ảnh hấp dẫn. Flycam – Một thiết bị là minh chứng cho thấy công nghệ khoa học tiên tiến đang mang những bước tiến, len lỏi vào từng ngóc ngách của ngành làm phim quảng cáo.

Tham khảo: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Tuy nhiên, nhiều công ty sản xuất phim quảng cáo còn e dẻ trong việc sử dụng bởi vấn đề giấy phép và kiểm soát các tính năng thú vị, phương thức điều khiển quay phim. Bài viết sau đây sẽ là tất tần tật những điều thú vị, bạn không thể ngờ đến từ thiết bi quay phim Flycam hiện đại.

Flycam được ra đời như thế nào ?

Flycam từ lâu đã trở thành thiết bị ghi hình, quay phim hiệu quả từ tầm cao. Như chính cái tên của nó, FLY nghĩa là “bay”, còn CAM là viết từ viết  tắt của Camera. Dịch một cách mộc mạc, thiết bị này có tên là “máy ảnh bay”. Trên thực tế, người ta hay gọi flycam với cái tên “camera bay” hay “máy bay quay phim không người lái“. Chiếc máy bay trên không này nhỏ như một chiếc máy bay mô hình, được gắn camera vào một hệ gimbal (hệ thống khung giữ camera cố định) một cách vừa chắc chắn vừa linh động.

Camera trên cao này có nguồn gốc ra đời khá thú vị. Ban đầu, người ta tạo ra những chiếc máy bay mô hình nhỏ, có thể gắn động cơ và bay lượn ở tầm thấp, được điều khiển bởi bộ điều khiển như của người chơi game. Đây là món đồ chơi rất được những đứa trẻ yêu thích.

Sau đó, con người nghĩ việc gắn thêm một thiết bị có thể thu hình ảnh vào chiếc máy bay mô hình ấy để có thể thu được những hình ảnh từ trên cao, thay thế cho việc phải dùng đến máy ảnh và trực thăng đưa thợ chụp lên không trung. Mới đầu, những ứng dụng tối tân này chỉ được sử dụng trong quân đội với mục đích an ninh.

Qua nhiều cải tiến và biến đổi, hiện tại flycam đã có nhiều tính năng hiện đại và tiện ích hơn, trở thành thiết bị được ứng dụng rộng rãi rất được giới quay phim – chụp ảnh cũng như dân du lịch yêu thích.

Những đặc trưng của thiết bị quay phim Flycam ?

Ngày nay, Flycam xuất hiện trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, thiết kế đẹp mắt, phù hợ, gọn nhẹ và tích hợp nhiều camera. Những dòng flycam có thiết kế nổi bật: thiết kế tinh tế, truyền thống với màu trắng đơn giản như 4 Pro rất phù hợp với những đơn vị cung cấp dịch vụ flycam chuyên nghiệp hay sử dụng như một thiết bị quay phim. Hay chiến binh như  Inspire 1 với thiết kế mạnh mẽ phù hợp với những tay chơi ưa tốc độ cao và sự mạnh mẽ, và hợp cạ với dân du lịch thích những thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và cứng cáp với Mavic Pro.

Với những thiết bị Flycam hiện đại, có tầm bay lên đến 2km xa và 1km cao và dễ dàng trong việc điều chỉnh tốc độ, hướng bay và chiều cao nhằm mang lại cho bạn những góc nhìn đẹp nhất với độ nét cao nhất.

Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, phù hợp và tinh tế, khả năng bay đáng nể, tốc độ lên tới 40km/h, khả năng hoạt động trong bán kính 5km, bay coa hơn 1000m… flyam còn có tính ưu việt rất cao về khả năng quay phim chụp ảnh. Camera của flycam hiện nay được nâng cấp lên tận 20MP, có khả năng quay những thước phim 4K với độ phân giải fullHD  mang đến trải nghiệm tốt nhất khi quay phim chụp ảnh.

Các thiết bị đi kèm như pin và bộ điều khiển của các đời flycam càng được cải tiến, hiện đại và nhạy bén hơn. Riêng về pin, dù có dung lượng cao hơn nhưng phải công nhận một khuyết điểm của flycam là thời lượng pin hoạt động vẫn còn ngắn, trong khoảng 23 – 25 phút cho một hành trình.

Xem thêm: tvcmedia.net

Quay phim chuyên nghiệp với thiết bị flycam như thế nào?

Thiết bị quay phim Flycam có thể khiến người xem ấn tượng với những thước phim độc đáo, hấp dẫn. Đó cũng là lí do mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết bị flycam khi muốn quay phim quảng cáo hoặc chụp hình các công trình cầu đường, xây dựng, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim sự kiện, teambuilding…

Với chi phí 40 – 60 triệu, bạn có thể sử dụng thiết bị flycam đời mới DJI Phantom 4 Pro V2,  Mavic 2 cộng điều khiển thành thạo và thực hiện các cảnh quay đẹp mắt, chinh phục khách hàng. Flycam được điều khiển bởi người quay phim chuyên nghiệp, đảm bảo những hình ảnh hấp dẫn, lôi cuốn.

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *