Tham khảo về cách lựa chọn mẫu quạt trần cho người giàu trang trí phòng ăn

Hôm nay Chúng tôi giúp bạn lựa chọn mẫu quạt trần trang trí phòng ăn.

Mùa hè sắp tới, thời tiết nóng bức, một chiếc quạt cây không thể đủ để làm mát cho cả gia đình trong một phong ăn có diện tích trung bình hoặc lớn. Chính vì thế, nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt quạt trần, vừa giải quyết vấn đề làm mát lại vừa trang trí cho phòng ăn thêm ấn tượng.

Tham khảo: Quạt trần đèn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu quạt trần trang trí phòng ăn khác nhau với đa dạng phong cách, từ cổ kính, sang trọng đến hiện đại, trẻ trung. Tuỳ thuộc vào sở thích mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình mẫu quạt trần ưng ý. Tuy nhiên, không phải mẫu quạt trần nào cũng đạt chất lượng trong bối cảnh thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay. Để lựa chọn được cho gia đình một chiếc quạt trần tốt, người tiêu dùng cần lưu ý ba điều.

Thứ nhất, nên chọn mua quạt trần tại các đại lý phân phối chính hãng để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Thứ hai, tất cả các sản phẩm quạt trần chính hãng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu cần thiết, người tiêu dùng nên yêu cầu nhân viên bán hàng cho xem các giấy tờ chứng thực nguồn gốc.

Thứ ba, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm CQ là loại chứng nhận bắt buộc có đối với bất kì sản phẩm quạt trần nào. Do đó, sản phẩm quạt trần chính hãng phải có giấy chứng nhận này.

-Các mẫu quạt trần trang trí phòng ăn tại Cửa hàng chúng tôi

Là đại lý phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu quạt trần nổi tiếng, Cửa hàng chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đối với quạt trần trang trí phòng ăn, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm quạt trần có thể thu cánh sau khi tắt, vừa đẹp lại tiết kiệm diện tích. Một số mẫu quạt trần đang được ưa chuộng có thể kể đến như:

Quạt trần Royal Sole Bzone

Quạt trần Royal Sole được thiết kế dựa trên ý tưởng bông hoa hướng dương, Khi chưa bật nhìn từ dưới lên quạt có hình bông hoa hướng dương, Khi bật quạt cánh quạt từ từ bung ra, 5 cánh quạt được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp đã qua xử lý chống mối mọt, khi quay rất êm ái và mát !

Quạt trần Royal 9011

Với công nghệ & thiết kế  của  Đức và mang phong cách  Châu Âu quý tộc, Royal 9011 sẽ tạo sự ấn cúng cho phòng ăn của gia đinh bạn.

Quạt trần Royal Uragano red

Quạt trần Royal uragano được sản xuất trực tiếp từ Đài Loan ( made in Taiwan ), quạt được sản xuất dựa trên ý tưởng chiếc máy bay, khi quay quạt tạo ra lượng gió rất lớn phù hợp lắp đặt trong các phòng lớn, không gian rộng. Quạt tạo ra luồng gió mát tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái.

Đến ngay với Cửa hàng chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho gia đình mình chiếc quạt trần chính hãng.

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *