Tham khảo về cách để chọn được những chiếc váy đồng phục đẹp phù hợp với dân công sở

Mùa thu đã tới không khí thời tiết trong lành và mát mẻ hơn. Đây cũng là dịp để các cô gái có thể diện những bộ trang phục mà mình yêu thích. Đối với những cô gái thích sự điều đà, thanh lịch thì bạn nên chọn những chiếc váy đồng phục công sở đẹp để đến nơi làm việc thêm sáng điệu hơn và sang trọng hơn.

Tham khảo: May đồng phục

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn nhưng trang phù hợp với dáng mình do vậy sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thể chọn được những bộ trang phục phù hợp nhất và đẹp nhất.

1. Về kiểu dáng váy: Bạn không nên chọn những chiếc váy quá dài hay quá ngăn, không nên chọn những chiếc váy có màu sắc sặc sở quá, không nên chọn những mẫu váy thiết kế cầu kỳ hãy quá rộng. Mà bạn nên chọn những chiếc váy ôm sát nhưng không có sát và cũng có thể chọn những chiếc váy xòe có chiều dài ngang đầu gối là đẹp.

2. Màu sắc váy: Váy có tông màu trầm, màu tối hay khéo léo kết hợp màu sắc nhã nhặn sẽ là bộ cánh lý tưởng theo bạn đến công sở ngày mưa phùn ẩm ướt. Khi chọn màu sắc vào những ngày mưa phùn, thì bạn nên chọn váy có tông màu trắng hoặc những tông màu sáng bạn cũng nên hạn chế diện trong thời tiết này.

3. Phụ kiện đi kèm: Bạn nên chọn chọn một vài phụ kiện đi kèm thêm để tăng thêm độ nổi bật của trang phục. Thông thường phụ kiện sẽ đi cùng tông màu của trang hoặc hoặc sẽ là tông màu khác làm cho trang phục nổi bật hơn.

Trên đây là một số cách để chọn được những chiếc váy đồng phục đẹp phù hợp với dân công sở vào nhưng ngày thu mát mẻ.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *