Tham khảo về các gói cước truyền hình FPT Bến Tre mới nhất hiện nay

Truyền hình FPT của FPT BẾN TRE là dịch vụ truyền hình qua internet sử dụng công nghệ IPTV cao cấp hỗ trợ tương tác trực tiếp với người dùng. Được phát triển trên nền tảng công nghệ của FPT Telecom, truyền hình tương tác FPT là dịch vụ truyền hình thông minh ổn định nhất trong phân khúc truyền hình trả tiền hiện nay.

Tham khảo: FPT bến tre

Gói cước truyền hình FPT BẾN TRE .

FPT Telecom cung cấp gói cước khuyến mãi lớn cho khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ. Ưu đãi áp dụng cho khách hàng thuộc diện sau đây:

Miễn phí hòa mạng và phí thiết bị khi tham gia trả trước dịch vụ.Gói cước này áp dụng cho khách hàng đang dùng dịch vụ internet FPT đăng ký thêm dịch vụ truyền hình với nhiều ưu đãi:

 • Gói cước cơ bản chỉ từ 80.000đ/tháng đối với các tỉnh và 100.000đ/tháng đối với khách hàng lắp đặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
 • Tặng thêm tháng cước khi trả trước 12 tháng truyền hình.

Gói combo mạng internet và truyền hình FPT BẾN TRE .

Khách hàng đang dùng dịch vụ internet FPT BẾN TRE đăng ký thêm dịch vụ truyền hình cáp FPT :

 • Miễn phí hòa mạng và phí thiết bị khi tham gia trả trước dịch vụ.
 • Gói cước cơ bản chỉ từ 80.000đ/tháng đối với các tỉnh và 100.000đ/tháng đối với khách hàng lắp đặt tại BẾN TRE và TP Hồ Chí Minh.
 • Tặng thêm tháng cước khi trả trước 12 tháng truyền hình.
 • Tặng modem sử dụnginternet cáp quang FPT BẾN TRE siêu tốc.
 • Miễn phí công lắp đặt cũng như thiết bị đường truyền.
 • Tặng thêm tháng cước thứ 13 miễn phí khi tham gia trả trước gói combo mạng và truyền hình.
 • Tặng miễn phí đầu thu (Play box FPT) đầu tiên khi trả trước cước dịch vụ.

Gói cơ bản

Gồm 190 kênh truyền hình trong và ngoài nước trong đó có 50 kênh chất lượng HD. GÓi này là gói mặc định cho khách hàng đăng ký dịch vụ truyền hình cáp FPT BẾN TRE hiện nay.

Gói mở rộng

Bao gồm các gói nhỏ như gói Mở rộng, gói K+, gói Danet, Gói Film+. Hiện nay gói mở rộng là gói khách hàng đăng ký dịch vụ FPT truyền hình được tặng kèm theo.

Truyền hình FPT có tốt không?

Tại sao nên lắp Truyền Hình Fpt ? So sánh Truyền hình FPT với truyền hình cáp và SCTV?  đây là những câu hỏi khá phổ biến của người dùng tìm đến với chúng tôi trước khi dắng ký dịch vụ. Về cơ bản truyền hình của FPT và các dịch vụ truyền hình cáp là khác nhau một trời một vực. Một bên được trang bị công nghệ PTV tiên tiến còn một bên là công nghệ truyền dẫn analog đã có từ cách đây hàng chục năm trước.

Một bên là người dùng có thể tương tác hai chiều với tivi còn một bên là người dùng thụ động, phát gì xem nấy.

Còn về cau hỏi truyền hình Fpt BẾN TRE có tốt hay không? về cơ bản phải thẳng thắn là vào thời điểm cách đây hơn 4 năm, từ những năm 2014, khi mà FPT mới chính thức cung cấp dịch vụ truyền hình. Người dùng quá quyen  thuộc với việc đang xem tivi bị đứng hình mất vài giây lại chạy tiếp, các hình ảnh bị vỡ nhòe…nhưng với 3 năm liên tục cải thiện dịch vụ, ứng dụng công nghệ thì hiện nay truyền hình qua internet của FPT là một dịch vụ ổn định nhất trong các dịch vụ truyền hình trả tiền nhờ chạy trên hạ tầng cáp quang FPT BẾN TRE công nghệ Gpon tiên tiến. Không còn tình trạng giật xét hình, 100% được xử lý triệt để.

Ngoài ra, với tiềm lực tại chính mạnh, FPT đầu tư mua bản quyền giải bóng đá danh tiếng nhất hành tinh. Cụ thể, người dùng được xem giải bóng đá Ngoại Hạng Anh miễn phí 7/10 trận đấu/tuần trên chuyên mục sự kiện. Mới đây, FPT còn chính thức mua thành công bản quyền giải bóng đá vô địch quốc gia Italia – nơi ngôi sao Cristiano Ronaldo chính thức đầu quân mùa giải 2019.

Truyền hình FPT Play box là dịch vụ truyền hình qua internet sử dụng công nghệ IPTV cao cấp hỗ trợ tương tác trực tiếp với người dùng. Được phát triển trên nền tảng công nghệ FPT Telecom, truyền hình tương tác FPT là dịch vụ truyền hình thông minh ổn định nhất trong phân khúc truyền hình trả tiền hiện nay. 

Truyền hình truyền thống

Để hiểu được truyền hình FPT là gì? đầu tiên chúng ta cần hiểu được truyền hình truyền thống hoạt động như thế nào đã. Truyền hình truyền thống là các dịch vụ truyền hình trả tiền hiện nay, phần lớn chủ yếu là truyền hình cáp và truyền hình số vệ tinh.

Truyền hình cáp là dịch vụ truyền hình trả tiền, truyền dẫn tín hiệu từ nhà cung cấp đến tivi giải mã bằng cáp đồng trục. Các nhà cung cấp dịch vụ này hiện nay là truyền hình cáp Việt Nam và truyền hình SCTV.

Còn truyền hình vệ tinh thì khác hoàn toàn, vẫn là dịch vụ truyền hình trả tiền, mất cước thuê bao hàng tháng nhưng tín hiệu không truyền dẫn bằng dây mà truyền qua sóng vệ tinh dùng chảo và đầu thu để giải mã tín hiệu. Đại diện cho dòng dịch vụ này là truyền hình K+ và truyền hình An Viên.

Truyền hình tương tác FPT

Tại sao gọi truyền hình FPT là truyền hình tương tác? vậy truyền hình tương tác là gì? Gần đây, cụm từ ” truyền hình tương tác” được nhắc đến khá nhiều trên báo chí cũng như mạng xã hội. Sở dĩ người dùng quan tâm nhiều đến vậy là vì các tính năng không bao giờ có trên truyền hình truyền thống và chỉ có trên truyền hình tương tác.

Giới thiệu về phần cứng thiết bị Box FPT TV

Box FPT TV

FPT Play TV – Thiết bị Smart box FPT HD giải mã tín hiệu truyền hình FPT, là một sản phẩm chiến lược của FPT Telecom trong những năm gần đây trên thị trường đầu HD. Ngoài những tính năng thông dụng của box HD trên thị trường hiện nay, Box HD FPT còn được trang bị những tính năng độc đáo, ưu việt… giúp người dùng có trải nghiệm hoàn toàn mới. Với phần cứng mạnh mẽ, FPT HD box xứng đáng là sự lựa chọn cho nhu cầu giải trí của nhiều gia đình hiện nay.

Các ưu điểm trên box truyền hình FPT TV:

 • Ram 1G: Với hai phiên bản, trước đây FPT Telecom trang bị ram 512M trên dòng box FPT Play HD thì nay với phiên bản nâng cấp lên Ram 1G giúp xử lý và thao tác trên box mượt mà hơn.
 • Chạy hệ điều hành FTV OS: đây là hệ điều hành của người Việt, được FPT Telecom phát triển danh riêng cho khách hàng của mình. Với nền tảng công nghệ tiên tiến được hỗ trợ bởi công ty FPT Sofware, dù Ram 1 G nhưng tốc độ xử lý nhanh và rất mượt mà. Tối ưu trải nghiệm cho người dùng đến từng cá nhân riêng biệt. Được nâng cấp phiên bản phần mềm liên tục để hỗ trợ cũng như Fix lỗi cho người dùng.
 • Box trang bi đầy đủ các công kết nối, đặc biệt có thêm cổng Optical giúp người dùng có thể kết nối âm thanh chuẩn và sạch với các thiết bị âm thanh số hiện nay.

Ưu điểm của Box truyền hình FPT:

 • Là một thiết bị công nghệ, chạy hệ điều hành trên một firmware đọc lập nhưng người dùng không phải lo dọn rác bộ nhớ như các dòng box androi, thiết bị được FPT tối ưng hệ thống thương xuyên sau mỗi lần tắt box. Được cập nhật liên tục đễ sửa lỗi, cập nhật thêm tính năng mới cho người dùng.
 • Có thể kết nối được tivi với điện thoại để theo dõi tivi từ xa thông qua internet. Người dùng yên tâm là chỉ có số điện thoại của chủ hợp đồng mới có thể theo dõi được tivi nhà mình.

Liên hệ: Cáp quang FPT bến tre

Nhược điểm của Box truyền hình FPT:

 • Về việc chia ra nhiều tivi, nếu khách hàng dùng thêm tivi thứ 2 trở đi, mất thêm cước phí. Mỗi tivi thêm 20.000đ. Đây không hẳn là nhược điểm khi các nhà mạng hiện nay cũng có giá cước cho tivi thứ 2 thậm chí còn cao hơn nhiều. Ví dụ: với truyền hình cáp, khách hàng nếu xem thêm tivi thứ 2 chuẩn HD, ngoài phí mua thêm đầu thu HD người dùng cần đóng thêm cước 50.000đ/1 tivi từ tivi thứ 2 trở đi. Tương tự, truyền hình K+ cũng mỗi tivi thêm là 125.000đ/tháng.
 • Không kết nối được wifi. Với nhiều người dùng thì việc đi dây Lan nổi trong nhà sẽ khá mất thẩm mỹ, trừ khi kéo được dây Lan ngầm trong tường. Tuy nhiên, không tự nhiên mà FPT Telecom không kết nối wifi cho Box truyền hình này. Lý do chính là việc kết nối wifi thường thì chất lượng xem truyền hình sẽ không được ổn định bằng khi kết nối trực tiếp bằng dây Lan. Vậy truyền hình FPT có wifi không?Tuy nhiên với khách hàng muốn sử dụng truyền hình FPT bằng Wifi, người dùng có thể sử dụng sản phẩm FPT Play Box Voice để kết nối wifi và xem truyền hình không cần kéo cáo mạng Lan. Sản phẩm này người dùng có thể điều khiển box bằng giọng nói.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *