Tham khảo nha khoa Sài Gòn dịch vụ trồng răng Implant uy tín và 6 điều khách hàng phải lưu ý

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả hiện đại và đang rất được ưa chuộng. Chính vì vậy, tại Tp.HCM, nhiều Nha khoa mở dịch vụ này với những quảng cáo “có cánh”, đủ các loại giá và chất lượng dịch vụ cũng rất đáng lo ngại.

Tham khảo: Bọc răng sứ

Để giúp Khách hàng có một ca Điều trị hiệu quả và tiết kiệm chi phí,  lưu ý 6 điều mà Khách hàng PHẢI đặc biệt chú ý khi cấy Implant.

1. Ưu tiên chọn bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant

Một bác sĩ giỏi là chưa đủ, phải là bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong cấy ghép Implant. Tốt nhất là tìm đến những bác sĩ mà họ chuyên sâu về cấy ghép Implant, có trên 5 năm kinh nghiệm và không quá lớn tuổi.

Vậy làm sao để biết Bác sĩ đó có giỏi hay không?

– Các bạn nên tìm hiểu xem bác sĩ đấy có tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép Implant hay không? Có thể trong nước, hoặc tu nghiệp nước ngoài lại càng tốt.
– Bác sĩ đấy có bằng cấp, chứng chỉ gì về cấy ghép Implant?
– Bác sĩ đấy đã thực hiện bao nhiêu ca cấy ghép Implant?

2. Trụ Implant mà Nha khoa đấy sử dụng có phải hàng chính hãng, có lưu hành quốc tế hay không? Và có gì để chứng minh cho xuất xứ của trụ Implant?

Trụ Implant khi đã cấy vào xương hàm rồi thì Khách hàng gần như không thể biết họ cấy cho mình trụ implant nào? Có phải chính hãng hay không?
Do đó, Hãy tìm hiểu thông tin về trụ Implant mà Nha khoa cung cấp và hỏi xem họ có chứng từ gì chứng minh xuất xứ trụ Implant.

3. Tự mình đánh giá xem Nha khoa đấy có đủ uy tín, đủ năng lực để thực hiện thành công một ca trồng răng Implant bằng việc quan sát tìm hiểu thiết bị nha khoa.

Để cấy Implant thành công, Nha khoa phải trang bị một số thiết bị cần thiết sau:

– Máy CT Cone Beam, X-Quang phục vụ chụp Cắt lớp, chụp phim các vùng cắm Implant để lên kế hoạch điều trị thích hợp.
– Máy cắm Implant hiện đại có tích hợp phần mềm cấy Implant, thiết bị cấy Impalnt, màn hình…
– Thiết bị xét nghiệm máu: xét nghiệm máu để đánh giá sức khỏe và lựa chọn giải pháp cấy Implant thích hợp hoặc là không thể cấy implant?

Nếu một Nha khoa thiếu 3 thiết bị này thì chưa đủ năng lực để cấy ghép Implant.

4. Cấy ghép Implant, đặc biệt là trường hợp mất nhiều răng thì phải hết sức lưu ý “cắm nhiều trụ Implant chưa chắc đã là tốt”

Không ít nha khoa, đặc biệt là các nha khoa “giá rẻ” thường tư vấn cho Khách hàng cấy nhiều trụ Implant không cần thiết. Cấy quá nhiều trụ Implant làm cho cấu trúc xương hàm suy yếu, làm giảm sức nhai và đặc biệt là tốn kém không cần thiết. Trụ Implant chỉ nên cấy ở mức vừa đủ đảm bảo sức nhai, thẩm mỹ cao và không nên cấy quá nhiều.

Với các trường hợp mất răng nguyên hàm, lớn tuổi thì khi cấy Implant có thể chọn giải pháp: All on 4, hoặc All on 6, hoặc cấy từ 8 đến 12 trụ Implant để vừa đảm bảo sức nhai khỏe, thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí.

Chỉ cần cấy ghép 4, 6, 8 hoặc 12 trụ Implant cho cả 2 hàm và phục hình răng sứ hoặc Phục hình tháo lắp lên các trụ Implant đó. Hiệu quả: 2 hàm răng được khôi phục, thẩm mỹ cao, đặc biệt là chi phí tiết kiệm rất nhiều.

5. Cấy ghép Implant là việc trồng răng một lần dùng trọn đời, do đó, Nha khoa phải bảo hành trọn đời

Một trong những ưu việt vượt trội của cấy ghép Implant là sử dụng trọn đời. Do đó, nếu Nha khoa đủ năng lực, bác sĩ giỏi và sử dụng trụ Implant tốt thì chắc chắn Nha khoa đó sẽ bảo hành trọn đời. Những Nha khoa không dám bảo hành trọn đời thì Khách hàng có quyền nghi ngờ năng lực và uy tín của họ.

6. Cái “TÂM” của người bác sĩ và chữ “TÍN” của Nha khoa là điều vô cùng quan trọng

Hãy xem Khách hàng nói gì về Nha khoa và người Bác sĩ sẽ cấy ghép Implant cho bạn.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *