Giới thiệu về Vinpearl Discovery 1 Nha Trang songcuocso247.com tọa lạc trên đảo Hòn Tre

Vinpearl Discovery 1 Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre, có tàu cao tốc đưa khách từ đất liền ra đảo Hòn Tre miễn phí. Bến tàu cao tốc của resort cách sân bay Cam Ranh khoảng 34 km, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5 km.

Quản lý bởi Tập đoàn Vinpearl, Vinpearl Golf Land Resort and Villas được tách thành Vinpearl Discovery 1 Nha Trang và Vinpearl Discovery 2 Nha Trang. Vinpearl Discovery 1 Nha Trang được đưa vào hoạt động năm 2015, nâng cấp vào năm 2016.
Vinpearl Discovery 1 Nha Trang là khu building hình vòng cung với view nhìn ra hồ bơi và biển. Đặc biệt, liền kề sân golf trên đảo.

Hồ bơi: Discovery có khá nhiều hồ bơi dành cho khách nghỉ dưỡng, với hồ bơi dành cho người lớn độ sâu khoảng 1,3m, hồ bơi dành cho trẻ em độ sâu khoảng 0,7 m. Discovery 1, 2 dùng chung hồ bơi.

Kids club: Vinpearl Discovery có khu vui chơi dành cho trẻ em với các trò chơi trong nhà như đọc sách, tô màu,… Về babysitter Quý khách vui lòng liên hệ lễ tân nếu có nhu cầu.

Di chuyển nội khu (xe buggy): Vinpearl Discovery 1 có xe buggy di chuyển trong khuôn viên, Quý khách vui lòng liên hệ lễ tân để được hỗ trợ.

*Vinpearl Discovery 1 Nha Trang phù hợp với những khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng như gia đình, cặp đôi, honeymoon, khách thích chơi Golf.

MÔ TẢ LOẠI PHÒNG

Vinpearl Discovery 1 Nha Trang gồm 403 phòng khách sạn và 288 biệt thự với các chi tiết trang trí mang phong cách Art Deco từ tiền sảnh tráng lệ tới nội thất phòng.

Khu building

– Deluxe: có diện tích 42 m2, phòng có bồn tắm nằm và phòng tắm đứng, có thể kê tối đa 01 giường phụ.

Deluxe Room: hướng vườn/ sân golf.

Deluxe hướng biển (Deluxe Ocean View): hướng biển 1 phần.

– Executive Suite: có diện tích 90 m2, hướng vườn/ sân golf. Phòng có bồn tắm nằm và phòng tắm đứng, có thể kê tối đa 01 giường phụ.

– Suite gia đình (Family Suite): có diện tích 90 m2, hướng vườn/ sân golf. Phòng có bồn tắm nằm và phòng tắm đứng, có thể kê tối đa 01 giường phụ cho trẻ em.

Khu villas

– Villa 2 phòng ngủ (Villa 2-bedroom): có diện tích khoảng 190 m2, được thiết kế một tầng đơn với tầm nhìn hướng hồ bơi/ hướng vườn. Phòng có bồn tắm đứng, không thể kê thêm giường phụ.

– Villa 3 phòng ngủ (Villa 3-Bedroom): có diện tích 220 m2, gồm 2 giường đôi và 1 giường đơn. Phòng tắm đứng, không thể kê thêm giường phụ.

Villa 3 phòng ngủ hướng vườn/ hồ bơi: tầm nhìn hướng vườn hoặc hướng hồ bơi.

Villa 3 phòng ngủ hướng biển: có tầm nhìn hướng biển.

– Villa 4 phòng ngủ (Villa 4-bedroom): có diện tích 320 m2, hướng vườn. Phòng tắm đứng, không thể kê thêm giường phụ.

– Villa 4 phòng ngủ hướng biển (Villa 4-bedroom Beach/ Ocean View):  có diện tích 290 m2, hướng vườn. Phòng tắm đứng, không thể kê thêm giường phụ.

**Lưu ý:

– Giờ nhận phòng: 14:00, Giờ trả phòng: 12:00

– Quý khách lưu ý không mang đồ ăn vào Vinpearl Discovery 1 Nha Trang.

– Riêng phòng Master của các căn villas đều có bồn tắm nằm.
– Minibar, Muối tắm, sơ mớp, notpad, viết chì, túi shopping, Café 3in1, trà đen, đường kiêng, bột kem, chocolate, good night card – sẽ không được setup.
– Shaving kit (dao cạo râu), Vanity kit (xà bông, kim chỉ, lược, bàn chải đánh răng..) và Contton pad (tăm bông) – sẽ được setup khi khách yêu cầu và không tính phí.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *