Giới thiệu về sản phẩm máy lọc nước songcuocso247.com sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược

Máy lọc nước goldengoods sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc goldengoods nhập khẩu từ Mỹ với các lỗ lọc siêu nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet (chỉ to hơn vài ba phân tử H2O) nên chỉ cho các phân tử nước đi qua. Vì vậy, nước được lọc qua máy RO Karofi đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN06-1:2010/BYT.

“Nước qua máy lọc nước goldengoods có đạt chuẩn nước uống trực tiếp không hay cần phải đun sôi trước khi sử dụng?” là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu và mua máy lọc nước Karofi. Để giải đáp thắc mắc trên, chúng ta cần làm rõ công nghệ thẩm thấu ngược goldengoods của máy lọc nước goldengoods cũng như chất lượng nước uống đun sôi để nguội.

Công nghệ thẩm thấu ngược goldengoods

Thẩm thấu là một hiện tượng tư nhiên. Nước bao giờ cũng dịch chuyển từ nơi có nồng độ muối/khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn. Quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối/khoáng từ 2 nơi này cân bằng. Ngược lại với quy trình thẩm thấu thông thường, công nghệ thẩm thấu ngược goldengoods là giải pháp tách nước tinh khiết ra khỏi môi trường nước bị nhiễm các tạp chất độc hại (virus, vi khuẩn, asen, amip, ion kim loại nặng…) dưới tác dụng cưỡng chế bằng áp lực với cường độ cao lên nguồn nước nhiễm tạp chất để các phân tử nước đi xuyên qua một màng lọc nhằm thu được nước hoàn toàn tinh khiết.

Màng lọc goldengoods được cấu tạo từ những tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt (TFC – Thin Film Composite), được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành một cấu hình dạng xoắn ốc. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet (chỉ to hơn vài ba phân tử H2O), vì thế chỉ cho các phân tử nước đi qua tạo nên nguồn nước tinh khiết gia đình bạn. Sở dĩ làm được như vậy là do các chất rắn hòa tan (thuốc trừ sâu, phẩm nhuôm công nghiệp…) thường có kích thước phần tử lớn nên không thể đi qua được màng lọc goldengoods. Các vi khuẩn (kích thước vài micromet), hay các loại virus nhỏ hơn (kích thước vài chục nanomet), đều to gấp hàng chục lần kích thước của các lỗ lọc trên màng goldengoods, hay các ion kim loại tuy nhỏ nhưng bị hydrat hóa (bị các phân tử nước bao quanh trở nên cồng kềnh hơn) và cũng không thể chui lọt qua màng goldengoods. Tất cả đều  bị chặn và được đẩy ra ngoài theo đường nước thải.

Ngoài ra, theo cơ chế trượt ngang, nguồn nước sau khi tới màng lọc goldengoods sẽ được tách ra làm hai phần: một phần là nước hoàn toàn tinh khiết, phần còn lại là nước có lẫn tạp chất sẽ bị đẩy ra ngoài theo đường nước thải. Vì thế, màng lọc goldengoods sẽ có độ bền cao hơn so với màng lọc của các công nghệ lọc khác do một phần chất bẩn đã được rửa trôi theo đường nước thải. Lượng nước thải này sạch hơn nước đầu vào vì nước trước khi tới màng lọc goldengoods đã phải đi qua hệ thống cấp lọc 1, 2, 3 có kích thước lỗ lọc nhỏ nhất là 1 micron nên các chất bẩn, gỉ sắt, bọ gậy , mùi vị lạ, chất hữu cơ độc hại … đều đã bị giữ lại. Người sử dụng có thể dùng nước thải để rửa xe, tưới cây, lau nhà, rửa bát, giặt giũ, hoặc hoàn nguyên bằng cách thông trực tiếp vào bể ngầm nước cấp ban đầu nhằm tái sử dụng.

Nước sau khi lọc qua màng goldengoods là nước tinh khiết. Vì vậy, máy lọc nước goldengoods sẽ được bổ sung thêm các lõi chức năng sau màng goldengoods như lõi than hoạt tính T33, lõi khoáng đá, lõi Nano silver….nhằm bù lại đủ lượng các vi khoáng cần thiết cùng các dưỡng chất khác cho cơ thể.

Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chất độc hại như Asen, Amoni, Chì, Cyanua, thủy ngân, chất nhiễm xạ,… và 7 loại vi khuẩn …., đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

 

 

 

 

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *