Giới thiệu về những mẫu áo bóng đá tự thiết kế đẹp để mang lại cá tính cho team của bạn

Đã chán ngán với những mẫu quần áo bóng đá có sẵn, bạn tìm đến những mẫu áo bóng đá tự thiết kế đẹp để mang lại cá tính cho team của mình. Bạn tìm đến những shop tự thiết kế áo bóng đá online, tìm không ra? Hãy cùng điểm qua những mẫu quần áo bóng đá tự thiết kế nhé. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng:

Tham khảo: Áo đá banh dành cho Nữ

Đây là mẫu áo khoác bóng đá tự thiết kế đẹp có tên là Ryan xanh đen – đỏ. Bạn thấy sao TGS không chỉ làm quần áo bóng đá mà còn gia công áo khoác cho khách hàng đặt đội, chỉ cần đặt 20 bộ trở lên là có thể đã may cho bạn một bộ quần áo khoác cực đẹp rồi.

Quần áo đá bóng nữ: Mẫu mẫu áo bóng đá tự thiết kế này dành riêng cho fan nữ với thiết kế cổ rộng, chiết eo cực kỳ hấp dẫn. Bộ quần áo đá bóng nữ có tên Khloe đảm bảo cho fan nữ khoác lên mình mẫu áo tuyệt vời nhất.

Quần áo bóng đá không logo: Nếu bạn mê những mẫu quần áo bóng đá tự thiết kế thì bạn không thể bỏ qua series áo bóng đá có cổ này. Ví dụ đây là mẫu đá banh Rubinho Polo này bạn thấy thế nào, có tuyệt vời không?

CLB, đội tuyển may theo yêu cầu: Hiện đang triển khai một tool chuyên “tự thiết kế áo bóng đá online ” để khách hàng mong muốn có những mẫu thiết kế cực kỳ độc đáo sẽ luôn được update những mẫu quần áo bóng đá đẹp và mới nhất kiểu như mẫu “quần áo 1899 Hoffenheim xanh trắng 15/16” này thì sao nhỉ?

Bộ quần áo Fan thiết kế: Nếu các nhà sx quần áo quá lười để nghĩ ra hàng ngàn mẫu mới thì các fan hâm mộ cũng đã tự tạo ra các mẫu áo bóng đá tự thiết kế cho mình, nhìn kỹ bạn sẽ thấy nó còn đẹp hơn cả áo hãng đấy. Điển hình là mẫu quần áo bóng đá tự thiết kế Christian Atsu này

Liên hệ: Áo đá banh giá rẻ

Quần áo bóng đá siêu đặc biệt: Nếu bạn muốn đặt áo bóng đá tự thiết kế  thì bạn có thể đến shop chúng tôi, thừa ý tưởng để bạn có thể đặt. Chắc bạn chưa từng thấy mẫu “Quần áo đá bóng Logan phong cách Avengers” này lần nào đúng không? Chúng tôi còn nhiều bộ đồ độc đáo hơn nữa đấy.

Quần áo bóng rổ: Nếu áo bóng đá tự thiết kế đẹp đã chán thì giờ shop còn làm cả áo bóng rổ với hơn 100 mẫu áo khác nhau, bạn sẽ thốt lên kinh hoàng khi thấy “Bộ quần áo bóng rổ Ezra” tuyệt vời này.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *