Giới thiệu về những lợi ích của biquyetchung.com ứng dụng phần mềm quản lý kho

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ LƯU KHO

Hàng hóa chất đống chiếm nhiều chi phí lưu trữ và bảo quản trong kho. Ngoài ra việc tồn đọng hàng chiếm dụng một số vốn đáng kể của bạn khiến việc kinh doanh trở nên kém hiệu quả.

Tham khảo: //www.pos365.vn/phan-mem-quan-ly-nha-hang-khach-san-3480.html

Phần mềm quản lý kho POS365.VN sẽ giúp bạn có 1 quy trình và cách thức quản lý kho hiệu quả nhất.

GIẢM THẤT THOÁT HÀNG HÓA

Báo cáo tồn kho, giá trị tồn hay tình hình xuất – nhập – tồn được cập nhật liên tục ngay trên điện thoại giúp bạn nắm rõ lượng hàng hóa trong kho, phát hiện sai sót sớm nhất, từ đó giảm thiểu sự cố lệch kho, xoá bỏ nỗi lo sai dữ liệu.

CẢNH BÁO TỒN KHO NGAY LẬP TỨC

Phần mềm POS365.VN cảnh báo bạn ngay khi một loại hàng sắp hết, giúp bạn quyết định nhập hàng mới ngay mà ko phải kiểm hàng.

Ngược lại, khi một mặt hàng có số lượng hàng tồn vượt mức cho phép, POS365.VN cũng cảnh báo để bạn biết được hàng hóa nào đang bán kém.

RÚT NGẮN THỜI GIAN NHẬP TỒN ĐẦU KỲ

Tính năng nhập tồn đầu kỳ bằng file Excel của phần mềm quản lý kho giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Với mẫu nhập sẵn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho lần nhập sau mà không phải mất nhiều thời gian nhập mới toàn bộ.

HỦY TRẢ HÀNG CHÍNH XÁC

Khi hàng hóa bị hỏng hoặc hết hạn, bạn có thể lập phiếu hủy hàng hóa ngay trên phần mềm để quản lý tồn kho một cách chính xác. Ngoài ra, tính năng trả hàng nhà cung cấp cho phép ghi nợ, trừ nợ NCC, đồng thời xuất phiếu trả hàng để thuận tiện theo dõi về sau.

QUY TRÌNH KIỂM KHO HÀNG NHANH CHÓNG

Toàn bộ số liệu xuất nhập tồn được tổng hợp liên tục và đồng bộ. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra chênh lệch tồn kho tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải tập hợp các số liệu bán hàng và nhập hàng như phương pháp thủ công truyền thống.

CHUYỂN KHO GIỮA CÁC CỬA HÀNG TRONG CHUỖI

Phần mềm quản lý kho POS365.VN giúp bạn xác định số lượng tồn kho ở bất kì cửa hàng nào trong chuỗi và thực hiện điều chuyển giữa các cửa hàng trong chuỗi một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *