Giới thiệu về kiểu cầu thang dây cáp giúp nhà thoáng rộng gấp 2

Cầu thang dây cáp mang đến vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch được nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Tham khảo: Cầu thang sắt mỹ thuật

Cầu thang dây cáp thường có cấu tạo từ bậc thang gỗ, kim loại và dây cáp treo, tạo ra những khe hở để đón gió, ánh sáng, mang lại sự thoáng đãng, dễ chịu cho không gian nhà bạn. Nhiều gia chủ lựa chọn cầu thang dây cáp thay vì cầu thang truyền thống vì thiết kế này mỏng hơn và không cản trở tầm nhìn. Nếu bạn đang quan tâm và muốn lắp đặt mẫu cầu thang này trong nhà mình, hãy chú ý đến những ưu, nhược điểm của nó.

Ưu điểm: Đây là loại cầu thang có thể đánh lừa thị giác và giúp không gian bên trong nhà bạn thoáng đãng và rộng rãi hơn. Các loại dây cáp tương thích với mọi nội thất, phong cách kiến trúc vì vậy bạn không lo cầu thang dây cáp “lệch tông” trong ngôi nhà của mình.

Cầu thang dây cáp rất dễ lắp đặt, không tốn nhiều thời gian và đặc biệt là chi phí không cao. Các phụ kiện và cáp thường được làm từ nguyên liệu thép không gỉ cao cấp, không đòi hỏi phải bảo dưỡng thường xuyên và chắc chắn có tuổi thọ rất cao. So với các loại cầu thang khác như cầu thang gỗ thường đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên thì cầu thang dây cáp cho chi phí bảo trì rất thấp, thậm chí không đáng kể.

Xem thêm: Cầu thang kính

Nhược điểm: Những rào chắn bằng dây cáp thực sự là mối nguy hiểm của gia đình có vật nuôi và trẻ nhỏ. Một gợi ý nếu bạn vẫn muốn lắp đặt cầu thang dây cáp đó là lắp đặt dây cáp theo hướng dọc thay vì ngang như bình thường.

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *