Giới thiệu về khuyến mãi – Ưu đãi cực lớn biquyetchung.com gửi hàng đi mỹ với cước phí rẻ nhất 2019 hiện nay

Công ty chúng tôi tổ chức chương trình sale cực sốc, với giá chỉ 7USD/kg cho tất cả các chuyên tuyến gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi úc, gửi hàng đi canada. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi cực lớn này bởi chương trình khuyến mãi chỉ kéo dài đến hết ngày 26/01.

Tham khảo: Chuyển phát nhanh đi Châu Mỹ

Gửi hàng đi mỹ tại Công ty chúng tôi 

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại Công ty chúng tôi được biết đến là một trong những chuyên tuyến mà công ty chú trọng phát triển nhất hiện nay. Bởi lẽ, công đồng người Việt tập trung sinh sống tại đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới-Mỹ vô cùng đông đúc.

Với khoảng cách địa lý gần nửa vòng trái đất xa xôi, cũng không làm khó được chúng tôi. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo với tay nghề cao, sẽ giúp vận chuyển gửi nhiều loại hàng hóa khác nhau đi mỹ an toàn và đảm bảo nhất.

Đặc biệt với mục đích giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển lớn, đồng thời vẫn được hưởng dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng nhất. Chúng tôi thường đưa ra mức giá cước phí giảm 30% so với các hãng gốc Fedex, TNT, UPS, DHL. Hiển nhiên quý khách hàng vẫn được hưởng trọn vẹn những quyền lợi từ dịch vụ uy tín hàng đầu của những hãng trên.

Điều hấp dẫn hơn hết, hòa với không khí tưng bừng mà “môn thể thao vua – bóng đá” đem lại, chúng tôi đồng loạt giảm giá cước phí ở nhiều chuyến tuyến gửi hàng khác nhau, trong đó có gửi hàng đi mỹ, với giá cực sốc “chỉ 7 USD“. Liên hệ với tổng đài tư vấn của công ty để được gửi hàng đi mỹ giá rẻ ngay hôm nay.

Dịch vụ gửi hàng đi úc tiết kiệm nhất.

Úc – thiên đường đáng sống, một trong 10 quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Đặc biệt, giữa Úc và Việt Nam có rất nhiều chương trình hợp tác song phương liên quan dến giáo dục, kinh tế, y tế…

Bạn chắc hẳn không lạ gì chương trình “đường lên đỉnh olympia”, đã giúp đưa ra nhiều học sinh giỏi du học ở úc với suất học bổng toàn phần cực hấp dẫn. Điều này có thể lý giải vì sao, du học sinh việt nam tại úc rất đống. Và đó cũng là lý do, chúng tôi không thể nào bỏ qua tầm quan trọng của chuyên tuyến gửi hàng đi úc.

Còn điều gì tuyệt vời hơn, khi những du học sinh xa nhà nhận được những món quà tặng từ thân nhân ở Việt Nam. Có thể chỉ là một món quà mang ý nghĩa tình thân như quần áo, thực phẩm, cho đến những món quà mang ý nghĩa tinh thần lớn hơn, như “lá cờ tổ quốc – niềm tin vô địch U23 châu Á 2018”.

Tương tự như dịch vụ gửi hàng đi mỹ, cước phí của gửi hàng đi úc đã giảm tụt đỉnh “chỉ còn 7 USD“. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng gửi hàng đi úc một cách an toàn nhất, với thời gian gửi cực nhanh chỉ trong vòng từ 2-3 ngày. Một khoảng thời gian tuyệt vời đảm bảo bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để nhận món quà từ thân nhân.

Gửi hàng đi canada không thể rẻ hơn.

Một trong những nơi có nền giáo dục đáng tự hào của thế giới là canada, hiển nhiên điều này dẫn đến lượng lớn du học sinh nước ngoài học tập và làm việc tại đây, trong đó có việt nam. Công ty chúng tôi hỗ trợ gửi hàng đi canada với nhiều tiện ích hấp dẫn bổ sung như:

– Gửi hàng đi canada door-to-door bằng đường hàng không.
– Đóng gói hàng hóa miễn phí, chuyên nghiệp và đảm bảo.
– Dịch vụ gửi hàng đi canada với mức cước phí thấp hơn 35% so với các hãng TNT, Fedex, UPS, TNT.
– Hỗ trợ tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi của khách hàng một cách nhanh chóng, và chính xác nhất.
– Bảo hiểm hàng hóa.
– Cam kết luôn gửi hàng đi canada đúng hạn, kịp thời.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *