Giới thiệu về hướng dẫn các bạn athuthuat.com cách chơi chế độ phòng thủ – Xuất kích rất đơn giản

Xuất Kích tuy mới chỉ ra mắt được một thời gian ngắn nhưng đang là tựa game bắn súng hot nhất hiện nay với nhiều chế độ chơi thú vị. Trong đó có chế độ Phòng thủ, một chế độ chơi cực kì hấp dẫn và cuốn hút. Cách chơi chế độ phòng thủ trong Xuất Kích rất đơn giản và đây cũng là chế độ được nhiều người chơi nhất trong Game Xuất Kích.

Tham khảo: Hỗ trợ game xuất kích

Như tên gọi của nó – 4 người chơi tương ứng với 4 nhân vật có nhiệm vụ phòng thủ, bảo vệ cứ điểm, chiến đấu với lực lượng quân địch đông đảo và nguy hiểm. Mỗi trận sẽ có 10 đợt quân địch tấn công, số lượng quân địch và sức mạnh của quân địch gia tăng mỗi khi lên một lượt mới. Tiêu diệt hết quân địch sau 10 đợt mà cứ điểm vẫn còn tồn tại thì các bạn sẽ là người chiến thắng. Sau đây Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các bạn cách chơi chế độ phòng thủ trong game Xuất kích.

HƯỚNG DẪN CHƠI CHẾ ĐỘ PHÒNG THỦ – XUẤT KÍCH

Chọn Nhân Vật Phù Hợp Với Đội Hình

Để có thể phối hợp tốt nhất với các đồng đội của mình chúng ta nên chọn kiểu nhân vật phù hợp với chiến lược cũng như cách chơi của bản thân :

ElTigre: Sức chống chịu sát thương nổ tốt khi mà lực lượng khủng bố luôn sử dụng lựu đạn.
BigDaddy: Có thể nói đây là nhân vật chống chịu tốt nhất trong đội hình cùng với kỹ năng trang bị giáp bảo kê cho đồng đội.
Hawkeye: Nhân vật có kĩ năng chiến đấu tầm xa với khẩu súng bắn tỉa, khả năng quan sát cực kì tốt.
Striker: Hỗ trợ, bảo kê đồng đội với bộ kỹ năng phục hồi máu cho đồng đội.

Chiến Đấu Trong Chế Độ Phòng Thủ

Ngay khi trận đấu được bắt đâu, hãy tập trung đồng đội lại tại cứ điểm để bổ sung máu, đạn dược và chọn được vị trí phòng thủ tốt nhất cho mình.

Lưu ý: Bên ngoài cứ điểm cũng có những điểm bổ sung đạn dược nhưng không cung cấp máu

Hãy luôn ở gần đồng đội và cứ điểm để tránh những loạt tấn công từ địch và hỗ trợ đồng đội. Hạ gục quân địch càng nhiều càng tốt để tích điểm sau mỗi vòng đấu. Trước mỗi đợt tấn công sẽ có thông báo và sau khi các bạn tiêu diệt hết quân địch sẽ có thông báo kết thúc đợt tấn công.
Bốn đợt lính đầu bạn có thể dễ dàng vượt qua những tới đợt thứ năm quân địch sẽ được trang bị “tận răng” với áo giáp và vũ khí hạng nặng.

Xem thêm: Xuất kích

Trong trường hợp bạn hoặc đồng đội bị quân địch hạ gục, hãy chờ những người đồng đội đến hỗ trợ và cứu sống bạn. Bạn cũng có thể cứu những người đồng đội gặp nạn bằng cách bấm phím E. Trong chế độ này quân địch tấn công rất “dữ dội” vì vậy hãy liên tục chú ý đến vị trí của đồng đội cần ứng cứu nhé.

Nếu như toàn bộ đội của bạn bị hạ gục, bạn vẫn có thể cứu vãn trận đấu bằng cách bỏ ra 500GP để tiếp tục chiến đấu. Sau mỗi trận đấu, bảng kết quả sẽ hiện lên cho ta biết số điểm và lượng GP kiếm được

Để có thể chơi thành thục chế độ Phòng thủ, chúng ta hãy thường xuyên luyện tập chế độ này nhé.Nếu bạn là người chơi mới, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản game Xuất Kích, đăng ký Xuất Kích và rủ đồng đội cùng chinh chiến và cài đặt thêm theo hướng dẫn nhé !  Việc cài Xuất Kích diễn ra rất nhanh chóng, ngay sau đó bạn có thể tham gia các trận đầu rực lửa với đồng đội của mình rồi.

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *