Giới thiệu về dịch vụ may nón đồng phục form dáng chuẩn đẹp

Công ty may Chúng tôi chuyên may tất cả các loại nón đồng phục cho đa dạng các ngành nghề kinh doanh như nón du lịch, tổ chức sự kiện, quán ăn, quán café, nón thể thao,…

Tham khảo: may đồng phục
Nón may tại Công ty chúng tôi có form dáng chuẩn, đẹp và may bằng nhiều chất liệu vải cao cấp như kaki thun, kaki nhung,… Với đa dạng mẫu mã như nón lưỡi trai, nón không chóp, nón bếp, nón công nhân, nón tai bèo,…

Tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh mà may đồng phục Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu nón đồng phục phù hợp nhất cho công ty mình. Ngoài lên mẫu thiết kế ngay cho khách hàng chúng tối còn may mẫu trong khoảng 1 – 3 ngày. Khi NÓN MẪU đã được duyệt kỹ, đơn hàng mới được tiến hành sản xuất hàng loạt. Chính vì điều này chúng tôi luôn đảm bảo được độ chính xác khi may ra thành phẩm nón.
Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và lành nghề trong lĩnh vực may nón, Công ty chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ hài lòng khi đặt may nón tại công ty.

Xem thêm: đồng phục giá rẻ
Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn đặt khách hàng và chất lượng sản phẩm đồng phục lên hàng đầu. Sản phẩm chất lượng, khách hàng hài lòng là mục tiêu Công ty chúng tôi luôn cố gắng hướng tới ngay từ khi thành lập. Qua nhiều năm kinh nghiệm, kết quả của chúng tôi đạt được là sự tin tưởng của hàng trăm công ty lớn nhỏ trên toàn quốc.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *