Giới thiệu về địa chỉ bán đèn chùm quạt trần uy tín và chất lượng

Một sản phẩm đáp ứng cả tiêu chí làm mát và phát sáng luôn được lòng gia chủ đó những thiết kế của đèn chùm quạt trần. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đèn chùm quạt trần tuy nhiên có một điều bạn cần lưu ý đó chính là không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng.

Tham khảo: quạt trần đèn

Bạn muốn tìm địa chỉ bán đèn trang trí uy tín, tới ngay thế giới đèn Chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng ưu điểm nổi bật chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chúng tôi được đánh giá là địa chỉ bán đèn chùm quạt trần uy tín

Thế giới đèn Chúng tôi là địa chỉ bán đèn uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết là địa chỉ cung cấp những mẫu đèn chùm quạt trần chất lượng. Tất cả đèn đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước rất phát triển về công nghệ đèn, công nghệ đèn trang trí tại thế giới như: Hong Kong, Malaisia, châu Âu, Singapore.

Kho đèn trang trí tại Cửa hang chúng tôi với kiểu dáng đa dạng và phong phú phù hợp với mọi phong cách kiến trúc.

Chúng tôi đưa ra mức giá đèn chùm quạt trần tốt so với thị trường

Trong những năm qua, thế giới đèn Chúng tôi thường xuyên liên kết hợp tác lâu dài với các công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ đèn nên đảm bảo mức giá bán ra thị trường là thấp nhất hiện nay. So với thị trường, giá đèn chùm quạt trần tại Chúng tôi thấp hơn khoảng từ 20 – 25% do chúng tôi có nguồn nhập hàng số lượng lớn nên có thể tối ưu hóa các mức chi phí phát sinh.

Ngoài ra, thế giới đèn Chúng tôi liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi ưu đãi khách hàng, giảm giá đèn liên tục.

Ngoài ra, đối với các đại lý, các kiến trúc sư thiết kế nội thất cần đèn số lượng lớn để phục vụ việc bố trí hệ thống ánh sáng cho gia đình mình, thế giới đèn Chúng tôi luôn áp dụng mức giá ưu đãi với chiết khấu cao, nhập càng nhiều, giá càng rẻ.

Showroom đèn chùm quạt trần, đèn trang trí chuyên nghiệp với đa dạng mẫu mã

 

Những mẫu đèn chùm quạt trần liên tục được cập nhập tại showroom đèn Chúng tôi nên quý khách hàng, đặc biệt quý khách hàng ở Hà Nội có thể thuận tiện hơn trong quá trình trực tiếp đến lựa chọn đèn phù hợp. Các mẫu đèn tại đây phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn đến những không gian công cộng như quán café, nhà hàng, cửa hàng thời trang, mĩ phẩm, gian hàng trưng bày… Chỉ cần bạn chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống thì chắc chắn mẫu đèn chùm quạt trần sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn.

Ngoài ra, với khách buôn của showroom chúng tôi còn nhận được nhiều ưu đãi như: được huấn luyện kĩ năng bán hàng, được giới thiệu thông tin về sản phẩm để chốt khách hiệu quả, được giữ hàng trong các đợt khuyến mãi, giảm giá, hỗ trợ nhà kho trong thời gian nhất định với khách hàng thiếu nơi giữ hàng, vận chuyển toàn quốc….

Xem thêm: quạt trần phòng khách

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng quyết định sự sống còn của công ty vì thế chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận lực và tận tâm. Điều này được thể hiện qua việc bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu đèn phù hợp với phong cách kiến trúc hiện tại.

Ngoài ra chế độ bảo hành đèn chùm quạt trần theo đúng thời gian của nhà sản xuất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành bảo dưỡng đèn để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng đèn.

 

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *