Giới thiệu về bộ sưu tập adidas Battle Pack biquyetchung.com với thiết kế của bốn dòng giày bóng đá thịnh hành nhất của Adidas

Tại thời điểm các giải đâu nội địa đi đến hồi kết và đội hình các đội tuyển đến World Cup được công bố, tất cả mọi sự chú ý đều dồn về Brazil 2014. Và hôm nay, khi chỉ còn một tháng nữa là tới World Cup, adidas giới thiệu bộ sưu tập “Battle Pack”, với thiết kế của bốn dòng giày bóng đá thịnh hành nhất của adidas mùa hè này.

Tham khảo: Giày bóng đá Adidas chính hãng giá tốt nhất

Được thiết kế với cả bốn dòng của adidas, adizero f50, Predator LZ, Nitrocharge và 11Pro được thiết kế với màu đen trắng độc dáo và phần logo màu vàng viền đỏ với lời đi kèm “all in or nothing” (tất cả hoặc không có gì) trong chiến dịch FIFA World Cup 2014. Mối đôi giày có đúng một nửa màu trắng và một nửa màu đen và phần logo có màu vàng.

Phần màu đen và màu trắng của những đôi giày được tạo cảm hứng bởi những cuộc tranh đấu của những chiến binh bản địa và các mô hình khác tương tự tại vùng Lưỡng Hà trên bãi biển Copacabanana. Mỗi mẫu giày đá bóng có thiết kế thể hiện được thuộc tính riêng, cũng như quan điểm và khả năng của mỗi cầu thủ mang nó trên sân để tìm đến chiến thắng của trận đấu.

Nằm trong bộ sưu tập adidas Battle Pack có mẫu mới dòng adidas Predator LZ. Dòng giày huyền thoại Predator đã có những mẫu giày mới mỗi kì World Cup kể từ năm 1994 và đã tạo được lịch sử 20 năm của dòng giày này, và World Cup 2014 cũng sẽ có thêm một mẫu giày mới của dòng này.

Khác với ba mẫu giày còn lại, mẫu Predator mới là mẫu duy nhất trong bộ sưu tập Battle Pack được thiết kế với màu trắng trên nền đen với phong các khác biệt ( những mẫu còn lại có màu đèn trên nền trắng). Mẫu xuất hiện cuối cùng của adidas Predator LZ có thiết kế giống mẫu “Lethal Zones” các khu vực chuyên biệt và có thêm phần chuyền bóng được phát triển mới ở phần bề mặt.

Liên hệ: //www.sport9.vn/

Markus Baumann, Phó chủ tịch của mảng bóng đá trên toàn cầu adidas phát biểu: “Về bộ sưu tập Battle Pack, chúng tối muốn những đôi giày được mang trên sân và đứng ngoài xu hướng màu sắc mà mọi người mong đợi sẽ thấy tại Brazil 2014. Chiến dịch tại WC2014 của chúng tôi là “tất cả hoặc không có gì” và hướng suy nghĩ này được được thể hiện tốt nhất qua việc phối hợp màu đen và màu trắng trên mỗi mẫu giày. Hơn nữa, chúng thôi muốn tạo ra những thiết kế đặc biệt cho mùa hè Brazil và tạo ra mối liên hệ giữa đôi giày và phong cách chơi bóng của cầu thủ đang mang nó. Những đôi giày sẽ giúp đỡ các cầu thủ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mỗi trận đấu tại Brazil, và hướng tới mục đích giành vinh quang cho mỗi cầu thủ.”

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *