Chia sẻ về mẫu áo đấu Real Madrid sân nhà 2018 2019 màu trắng

Chia sẻ về mẫu áo đấu Real Madrid sân nhà 2018 2019 màu trắng.

Thời điểm cuối mùa là lúc các câu lạc bộ đang cố gắng hoàn thành mục tiêu thi đấu của mình. Còn chúng tôi đang cố gắng sản xuất những mẫu áo đấu chuẩn bị cho mùa bóng mới của các CLB. Dưới đây là mẫu áo đấu Real Madrid sân nhà 2018 2019 màu trắng.

Tham khảo: áo đá banh dành cho nữ

Áo đấu Real Madrid sân nhà 2018 2019 màu trắng

Trong khi hai bộ áo đấu sân nhà gần đây nhất của Real Madrid kết hợp màu trắng truyền thống với các chi tiết đầy màu sắc khác. Thì áo đấu Real Madrid sân nhà 2018 2019 lại có hình ảnh khá cổ điển. Khi mà mẫu áo chỉ sử dụng 2 màu trái ngược nhau trắng và đen.

Cụ thể, áo đấu Real Madrid sân nhà 2018 2019 có cổ tròn và 3 sọc tượng trưng của Adidas màu đen trên vai.

Logo quen thuộc của CLB Hoàng gia xuất hiện ở mặt trước của áo. Logo Fly Emirates màu đen trên ngực. Áo đấu Real Madrid sân nhà 2018 2019 dựa trên thiết kế Adidas Climachill đã được ra mắt trong các bộ áo đấu World Cup 2018.

HÌNH THỨC IN TÊN SỐ: (1) in decal – 10.000đ/bộ; (2) in chuyển nhiệt – 10.000đ/bộ

THỜI GIAN IN: đặt hàng & đặt cọc ngày N, in xong ngày N+2 (không tính ngày CN, lễ). Hàng có tại cửa hàng hoặc chuyển qua Cty giao nhận ngày N+3

Xem thêm: áo đá banh đẹp cho nữ

Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Lưu ý : Kết bạn zalo để được tư vấn đặt hàng và gửi mẫu áo . In logo miễn phí cho khách đặt đội ( in ngực ) . Miễn phí in , miễn phí ship tận nơi, nhận hàng thanh toán cho người phát hàng !

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *