Chia sẻ về giải pháp đồng phục biquyetchung.com xây dựng bộ mặt cho doanh nghiệp

Hãy dành tặng cho nhân viên – những người luôn kề vai sát cánh giúp công ty phát triển những bộ đồng phục công sở đẹp và thoải mái nhất. Điều này cũng có nghĩa là bạn đã xây dựng cho công ty một bộ mặt, diện mạo hoàn toàn mới mẻ và chuyên nghiệp. chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Tham khảo: công ty may đồng phục văn phòng

Chúng ta không thể phủ nhận được những ích lợi mà đồng phục công ty mang lại. Sẽ thật tuyệt vời nếu toàn bộ nhân viên trong công ty đều mặc đồng phục. Hình ảnh đẹp này sẽ nhanh chóng tạo được ấn tượng cho người đối diện, đặc biệt là khách hàng và làm nổi bật tính chuyên nghiệp, sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Nhưng những điều này chỉ có được nếu bạn lựa chọn được mẫu quần áo phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngược lại, việc chọn đồng phục không phù hợp sẽ phát sinh những tác dụng phụ và trực tiếp làm ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh và các chiến dịch quảng bá thương hiệu của tổ chức.

6 quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được những mẫu quần áo đồng phục công sở tốt và phù hợp nhất cho môi trường nơi bạn đang công tác.

  1. Sự thoải mái là số 1!

Chọn được những mẫu đồng phục công sở đẹp mới chỉ giúp bạn tạo được hình ảnh cho doanh nghiệp. Xét xem chúng có phù hợp với tính chất công việc của nhân viên không mới là điều quan trọng. Công việc bàn giấy công sở khá thoải mái và thích hợp với rất nhiều loại trang phục như áo sơ mi, áo thun, vest, chân váy và quần âu.

  1. Toát lên được sự chuyên nghiệp

Đồng phục chúng tôi toát lên được sự chuyên nghiệp để chúng ta không chỉ mặc được ở công sở, mà còn “diện” được trong nhiều dịp khác nhau như hội thảo hay gặp gỡ đối tác.

  1. Lựa chọn được màu sắc phù hợp

Đồng phục không có nghĩa là nhàm chán. Ngày nay, thời trang đồng phục rất đa dạng về màu sắc khiến không ít tổ chức gặp khó khăn trong việc lựa chọn.

Một kinh nghiệm là: Bạn nên chọn một màu sắc trong logo của doanh nghiệp và sử dụng thêm một màu sắc khác “ăn nhập” với nó.
Dưới đây là những màu sắc và ý nghĩa của nó mà chúng tôi muốn gửi đến Quý vị độc giả để các bạn có thêm sự lựa chọn cho mình.

–     Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, sạch sẽ.
–     Màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, uy tín.
–     Màu xanh lá cây thể hiện sự bình tĩnh, tăng trưởng và sinh sôi nảy nở.
–     Màu tím thể hiện sự xa hoa, sang trọng.
–     Màu cam thể hiện sự ấm áp, sôi động.
–     Màu bạc thể hiện uy tín, khoa học (thường là sự lựa chọn yêu thích của các công ty công nghệ cao).
–     Màu đỏ thể hiện sự phấn khích, tự tin.
–     Màu xanh thể hiện sự tin tưởng, bền vững trong hợp tác kinh doanh.
–     Màu vàng thể hiện sự ấm áp, hạnh phúc.

  1. Lựa chọn chất liệu phù hợp cho quần áo đồng phục

Thời trang là luôn đổi mới và đồng phục ngày nay không còn là những thứ quần áo “nóng chết người” như nhiều người vẫn quan niệm. Có nhiều loại vải thích hợp để bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi gợi ý bạn nên sử dụng chất liệu 100% cotton hoặc cotton pha bởi đây là loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, thích hợp với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.

  1. In hoặc thêu thêm bộ nhận diện thương hiệu.

Việc thêu hay in thêm logo và slogan của doanh nghiệp lên đồng phục không chỉ giúp mọi người trong tập thể có cảm giác gần gũi nhau hơn, mà còn khiến công chúng chú ý và nhận diện được hình ảnh đơn vị của bạn. Những loại áo bạn có thể sử dụng làm đồng phục như áo sơ mi, áo thun hay áo khoác sẽ rất thích hợp cho mục đích này.

Xem thêm: công ty may áo thun đồng phục

Một khi đã quyết tâm xây dựng cho doanh nghiệp của mình một hình ảnh, một diện mạo mới, thì hãy tìm kiếm những đối tác uy tín và có trách nhiệm như chúng tôi để hỗ trợ bởi chúng tôi có những chuyên gia hiểu biết trong lĩnh vực thời trang và may mặc, chắc chắn sẽ đưa ra những giải pháp chọn vải tối ưu nhất cũng như đảm bảo kiểu dáng thiết kế phù hợp theo yêu cầu của bạn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi tự hào là đối tác sản xuất của nhiều đơn vị lớn như Vietcombank, Viettinbank, VinGroup, AASC hay Bộ tư pháp.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *