Chia sẻ về các thông tin và ưu điểm của thép hộp Kim Toàn Thắng mạ kẽm

Hiện nay thép hôp là sản phẩm đang được các khách hàng sử dụng rất phổ biến trong đời sống và xây dựng nhưng không phải khách hàng nào cũng biết rõ về các thông tin cơ bản và ưu điểm của thép hộp mạ kẽm

Tuy việc sử dụng thép hhộp mạ kẽm rất nhiều nhưng nhiều người vẫn chưa biết hết về các thông tin và ưu điểm của thép hộp mạ kẽm

Tham khảo: ton 9 song

Vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các thông tin và ưu điểm của thép hộp mạ kẽm mời quý khách hàng cùng theo dõi

Để xây dựng một công trình hay một ngôi nhà. Thì thép hộp mạ kẽm là thứ vật liệu quan trọng luôn hiện diện trong các khung sườn của các công trình. Vậy thép hộp mã kẽm là gì?

Thép hộp hay thép hộp vuông mạ kẽm là dòng sản phẩm được khá nhiều khách hàng quan tâm. Và đặt hàng tại công ty kimtoanthang.vn chúng tôi.

Thép hộp sau khi được sản xuất được nhúng vào bể mạ kẽm nhúng nóng. Cuối cùng sản phẩm được tạo thành có bề mặt sáng bóng. Có tính thẩm mỹ cao, đồng thời mang rất nhiều những ưu điểm vượt trội. So với những dòng sản phẩm thép ống thông thường.

Thép Hộp

Ưu điểm của thép hộp mạ kẽm:

Để tăng tuổi thọ,tặng độ bền, độ bóng của thép, người ta phù cho nó 1 lớp kẽm. Kẽm là chất giúp làm cho thép sáng bóng, không bị gỉ sét. Và giúp cho nó được sử dụng lâu hơn. Khả năng chịu đựng của thép hình mạ kẽm nhúng nóng hay thép hộp mạ kẽm nhúng nóng ở môi trường điều kiện thời tiết không thuận lợi. Như ngoài trời đều tốt hơn so với những sản phẩm thép hình và thép hộp thông thường.

Sử dụng thép hộp mạ kẽm vào những công trình được xây dựng ở khu vực ven biển. Nơi phải chịu ảnh hưởng của hóa chất. Hay nơi có độ ẩm cao sẽ đảm bảo tối đa tuổi thọ cho công trình. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm thép hộp mạ kẽm của thép Hòa Phát thường đạt tới 50 – 60 năm. Nếu được xây dựng ở nơi có điều kiện thuận lợi. Còn đối với những sản phẩm được xây dựng ở nơi có khí hậu đặc thù. Chịu những ảnh hưởng từ nhiệt độ và thời tiết bất lợi thì tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng đã lên đến 40 năm.

Thép Hộp Mạ Kẽm

Ưu điểm của thép hộp mạ kẽm:

Ưu điểm nổi bật nhất của thép mạ kẽm nhúng nóng là là độ bền cao. Khả năng chống bào mòn cũng như gỉ sét rất tốt. Bởi trong quá trình mạ kẽm nhúng nóng. Khi tiếp xúc với môi trường có oxi thì kẽm sẽ có phản ứng hóa học với oxi và nước cùng với carbon và tạo thành một lớp kẽm bền vững ở trên bề mặt thép.

Xem thêm: tôn 9 sóng

Lớp bảo vệ này có tác dụng ngăn chặn được sự tiếp xúc của môi trường với sản phẩm thép bên trong. Và hạn chế được các phản ứng hóa học bên trong bề mặt thép. Khi quá trình oxi hóa cũng như phản ứng hóa học diễn ra chậm. Và hầu như là không có như vậy thì quá trình bào mòn sản phẩm diễn ra ít hơn đồng thời cũng hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt sản phẩm.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *