Chia sẻ về bản đồ sa mạc Miramar trong PUBG Mobile

Đúng như những gì đã hé lộ trước đó, Tencent đã chính thức cập nhật bản đồ Miramar hay còn được game thủ PUBG gọi là bản đồ sa mạc vào tựa game PUBG Mobile phiên bản bên Trung Quốc.

Tham khảo: nạp pubg mobile

Nhìn chung, Tencent đã tái hiện gần như nguyên vẹn bản đồ Miramar trên phiên bản PC vào phiên bản di động. Các công trình đổ nát, đoạn đường quốc lộ với hai bên là những ngôi nhà hoang vu cùng màu vàng chói mắt của cát đều xuất hiện ở map sa mạc trên PUBG Mobile này.

 

Ít giờ trước, Tencent đã chính thức đưa bản đồ sa mạc vào tựa game PUBG Mobile trong phiên bản của Trung Quốc

Bên cạnh bản đồ sa mạc thì Tencent cũng đưa thêm khá nhiều tính năng mới thú vị vào trong bản cập nhật lần này của PUBG Mobile. Đầu tiên phải kể đến việc game thủ đã có thể điều chỉnh được tâm ngắm x8 (phóng ra thu nhỏ lại tùy theo người chơi) thay vì chỉ có một cỡ nhất định như trong phiên bản toàn cầu hiện tại. Các món đồ trong hòm đồ nếu lặp lại cũng có thể bán thay vì để ‘chất đống’ trong hòm đồ như ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: nạp uc pubg mobile

Có lẽ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sắp tới, bản đồ sa mạc Miramar cũng với những tính năng thú vị trên sẽ chính thức xuất hiện trong PUBG Mobile phiên bản toàn cầu

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *