Chia sẻ những điều cần biết về thuốc lá điện tử Marlboro IQOS

Quy cách: giá trên cho 1 hộp

Nếu chưa tìm được vị phù hợp bạn mua bộ combo 10 hộp 

Thương hiệu: Philip Morris 

Xuất xứ: Nhật Bản

Tham khảo: iqos hcm

Ngày nay, ắt hẳn mỗi chúng ta đều biết khói thuốc lá là nguyên nhân gây ra nhiều loại bệnh như ung thư, phổi tim mạch… Bởi mỗi khi chúng ta đốt khỏi thuốc lá cháy đến gần 1000 độ sẽ sản sinh ra hơn 5000 chất độc trong khói thuốc và lan tỏa ra môi trường.

Với phát minh đột phá của Philip Morris – Một trong những hãng sản xuất thuốc lá hàng đầu trên thế giới, sự ra đời của  thuốc lá điện tử là điều mong đợi của hàng triệu triệu người đang hút thuốc lá trên hành tinh này và cả chúng ta những người bị ảnh hưởng  bởi khói thuốc lá hàng ngày.

Thuốc lá điện tử kết hợp giữa thuốc lá truyền thống và công nghệ hoàn hảo đã  khử được đến 95% lượng chất độc trong thuốc lá, mang lại hương vị đặc trưng của Marlboro mà lại không hề có khói.

  • Với cơ chế hoạt động của thuốc lá điện tử IQOS là đốt nóng đến hơn 300 độ C bằng chất lỏng chứa nicotin và tạo ra hơi nước chứ không hề có khói.
  • IQOS là hệ thống làm ấm nóng thuốc lá, gồm ba thành phần: Thuốc lá điếu được thiết kế riêng cho iqos (gọi là Heets hay Heatstick), IQOS Holder và IQOSCharger.

Xem thêm: iqos sài gòn

  • Ngày này ngày càng nhiều người trường thành đã chấp nhận sử dụng thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản.
  • không biết trong tương lai có những phát minh mới thay thế cho thuốc lá điện tử hay không nhưng đến thời điểm hiện tại thì có lẽ chưa có một sự thay thế nào cho thuốc lá thường hoàn hảo hơn thuốc lá điện tử.

Author: bao bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *